Ảnh hưởng của chủ nghĩa hậu hiện đại trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Hoàng, Anh Tú; Nguyễn, Khác Sính TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tiểu thuyết Hồ Anh Thá trong tiến trình tiểu thuyết Việt nam sau 1986 và một số vấn đề về chủ nghĩa hậu hiện đại. Ảnh hưởng của chủ nghĩa hậu hiện đại trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái nhìn từ cảm quan hiện thực và con người. Ảnh hưởng của chủ nghĩa hậu hiện đại trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái nhìn từ phương thức biểu hiện
Tham khảo tr.106-110
Keywords: Luận văn thạc sí