Ảnh hưởng của chủ nghĩa hậu hiện đại trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Hoàng, Anh Tú (Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn . Chuyên ngành: Văn học Việt Nam, 2011)
Tiểu thuyết Hồ Anh Thá trong tiến trình tiểu thuyết Việt nam sau 1986 và một số vấn đề về chủ nghĩa hậu hiện đại. Ảnh hưởng của chủ nghĩa hậu hiện đại trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái nhìn từ cảm quan hiện thực và con người. Ảnh hưởng của chủ nghĩa hậu hiện đại trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái nhìn từ phương thức biểu hiện