Văn hóa và con người Tây Nguyên trong Lạc Rừng của Trung Trung Đỉnh - Đặng, Thị Đức Vui (Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn . Chuyên ngành: Văn học Việt Nam, 2011)
Vài nét về cuộc đời và sáng tác của nhà văn Trung Trung Đỉnh. Không gian văn hóa Tây Nguyên trong Lạc Rừng. Hình tượng con người Tây Nguyên trong Lạc Rừng.