Văn hóa và con người Tây Nguyên trong Lạc Rừng của Trung Trung Đỉnh - Đặng, Thị Đức Vui; Phan, Ngọc Thu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vài nét về cuộc đời và sáng tác của nhà văn Trung Trung Đỉnh. Không gian văn hóa Tây Nguyên trong Lạc Rừng. Hình tượng con người Tây Nguyên trong Lạc Rừng.
Tham khảo tr.90 - 94
Keywords: Luận văn thạc sí