Nửa Môđun trên nửa vành có đơn vị - Nguyễn, Thị Bích Trang; Nguyễn Gia Định T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Các đặc trưng của nửa vành. Nửa Môđun trên nửa vành có đơn vị.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Nửa Môđun; Nửa vành có đơn vị