Quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ thời Thịnh Trần - Trần, Văn Hùng; Hà, Ngọc Hà TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Văn học thời Trần và những quan niệm nghệ thuật về con người. Các kiểu quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ thời Thịnh Trần. Phương thức thể hiện quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ thời Thịnh Trần
Tham khảo tr.99-103
Keywords: Luận văn thạc sí