Tiểu thuyết về đề tài miền núi của Ma Văn Kháng. - Nguyễn, Thị Phương Thảo; Đinh, Lựu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tiểu thuyết Ma Văn Kháng trong mạch nguồn văn xuôi về miền núi. Hiện thực xã hội và con người trong tiểu thuyết về đề tài miền núi của Ma Văn Kháng
Tham khảo tr.113-117
Keywords: Luận văn thạc sí