Nghiên cứu xác định hàm lượng một số PAHs trong nước và bùn đất ở thôn Trung Sơn, xã Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp - Nguyễn Thị Thu Phương (ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan: tổng quan về PSHs. Phương pháp sắc ký phân tích PSHs...Nghiên cứu thực nghiệm...Kết quả và bàn luận.