Nghiên cứu xác định hàm lượng một số PAHs trong nước và bùn đất ở thôn Trung Sơn, xã Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp - Nguyễn Thị Thu Phương; Bùi Xuân Vững T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan: tổng quan về PSHs. Phương pháp sắc ký phân tích PSHs...Nghiên cứu thực nghiệm...Kết quả và bàn luận.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: PShs; Trong nước; Bùn đất; Hòa Liên - Hòa Vang - Đà Nẵng