Biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Lê, Văn Lộc (ĐH Sư phạm, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý hoạt động dạy nghề ở trung tâm GDTX - HN. Thực trạng quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.