Biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Lê, Văn Lộc; Phùng Đình Mẫn T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý hoạt động dạy nghề ở trung tâm GDTX - HN. Thực trạng quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Dạy nghề Phổ thông; Thường xuyên - hướng nghiệp; Đà Nẵng