Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của khoa xây dựng trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam - Nguyễn, Quyết Thắng; Lê Quang Sơn T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2012)
Cơ sở lí luận của quản lí hoạt động dạy học ở trường đại học, cao đẳng. Thực trạng quản lí hoạt động dạy học của khoa xây dựng, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam. Biện pháp quản lí hoạt động dạy học của khoa xây dựng, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý hoạt động; Cao đẳng kinh tế kĩ thuật; Quảng Nam