Giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam trong bối cảnh hiện nay - Phạm, Hải Anh (Luận văn thạc sĩ Giáo dục học . Chuyên ngành: Quản lý giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận về vấn đề phát triển đội ngũ giảng viên. Thực tiễn phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam. Giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam trong bối cảnh hiện nay