Giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam trong bối cảnh hiện nay - Phạm, Hải Anh; Trần, Xuân Bách TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận về vấn đề phát triển đội ngũ giảng viên. Thực tiễn phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam. Giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam trong bối cảnh hiện nay
Tham khảo tr.81-84 + phụ lục [15 tr.]
Keywords: Luận văn thạc sí