Biên pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng anh tại trường đại học Đông Á Đà Nẵng - Phan, Thị Ngọc Liên; Phùng Đình Mẫn T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2012)
Cơ sở lí luận của công tác quản lý hoạt động dạy học tiếng anh ở trường đại học. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học tiếng anh ở trường đại học Đông Á Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng anh ở trường đại học Đông Á Đà Nẵng.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý hoạt động; Dạy học tiếng Anh; Đông Á Đà Nẵng