Biện pháp quản lý phối hợp đào tạo với doanh nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Hoàng Diệu TP. Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thanh Lê; Đặng, Quốc Bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý phối hợp đào tạo với doanh nghiệp tại trường nghề. Thực trạng quản lý phối hợp đào tạo với doanh nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Hoàng Diệu TP. Đà Nẵng. Biện pháp quản lý phối hợp đào tạo với doanh nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Hoàng Diệu TP. Đà Nẵng
Tham khảo tr.97-99 + phụ lục [16 tr.]
Keywords: Luận văn thạc sí