Biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh THPT huyện Minh Hóa , tỉnh Quảng Bình - Đinh, Ngọc Tọa (Luận văn thạc sĩ Giáo dục học . Chuyên ngành: Quản lý giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luận của việc xác lập các biện pháp quản lý công tác giáo dục cho hs THPT. Thực trạng quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh THPT huyện Minh Hóa , tỉnh Quảng Bình. Biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh THPT huyện Minh Hóa , tỉnh Quảng Bình