Biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh THPT huyện Minh Hóa , tỉnh Quảng Bình - Đinh, Ngọc Tọa; Lê, Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc xác lập các biện pháp quản lý công tác giáo dục cho hs THPT. Thực trạng quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh THPT huyện Minh Hóa , tỉnh Quảng Bình. Biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với công tác giáo dục đạo đức cho học sinh THPT huyện Minh Hóa , tỉnh Quảng Bình
Tham khảo tr.96-98 + phụ lục [14 tr.]
Keywords: Luận văn thạc sí