Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo giáo viên trung học phổ thông trình độ Đại học - Khoa Lịch sử Trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2009)
Phần giới thiệu chung. Phần tự đánh giá....Kết quả đạt được và kiến nghị...
Keywords: Tự đánh giá; Giáo viên THPT; Trình độ Đại học