Đánh giá chất lượng nước sông Phú Lộc dựa trên các chỉ thị sinh học Tảo - Hàn, Thị Thanh Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Khái quát tài liệu: Khái quát về tảo phù du...Đối tượng, thời gian. địa điểm và phương pháp nghiên cứu...Kết quả và bàn luận.