Đánh giá chất lượng nước sông Phú Lộc dựa trên các chỉ thị sinh học Tảo - Hàn, Thị Thanh Huyền; Nguyễn Đình Anh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Khái quát tài liệu: Khái quát về tảo phù du...Đối tượng, thời gian. địa điểm và phương pháp nghiên cứu...Kết quả và bàn luận.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Đánh giá chất lượng; Nước sông Phú Lộc; Chỉ thị sinh học