Nghiên cứu sự sinh trưởng phát triển năng suất và phẩm chất của giống dưa trời T3291 trong điều kiện sinh thái vụ đông xuân tại phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thi Tuyết Trinh (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Vai trò của các nhân tố sinh thái đối với đời sống thực vật. Khái quát các chi, loài trong họ bầu bí...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và thảo luận.