Biện pháp quản lý phương tiện dạy học ở các trường THCS trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng - Đăng, Hùng (Luận văn thạc sĩ Giáo dục học . Chuyên ngành: Quản lý giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lýphương tiện dạy học ở các trường THCS. Thực trạng quản lý phương tiện dạy học ở các trường THCS trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng. Biện pháp quản lý phương tiện dạy học ở các trường THCS trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng