Biện pháp quản lý phương tiện dạy học ở các trường THCS trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng - Đăng, Hùng; Trần, Văn Hiếu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lýphương tiện dạy học ở các trường THCS. Thực trạng quản lý phương tiện dạy học ở các trường THCS trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng. Biện pháp quản lý phương tiện dạy học ở các trường THCS trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng
Tham khảo tr.93-95 + phụ lục [15 tr.]
Keywords: Luận văn thạc sí