Biện pháp xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý các trường Cao đẳng Tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Đỗ, Trọng Tuấn; Phùng, Đình Mẫn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý. Thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý các trường Cao đẳng Tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Biện pháp xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý các trường Cao đẳng Tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Tham khảo tr.103-105 + phụ lục [9 tr.]
Keywords: Luận văn thạc sí