Phương pháp dạy học tích cực trong dạy giải bài tập tin học lớp 11 - Huỳnh, Thị Ý; Lê Viết Chung Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về phương pháp tích cực. Giới thiệu sách giáo khoa tin học 11. Nội dung chính.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Toán. Lớp 031 TT
Keywords: Dạy học; Giải bài tập; Tin học