Sử dụng phần mềm Violet để hỗ trợ giảng dạy bài tập về chuyên đề bất phương trình - SGK lớp 10 - Trịnh, Thị Như Quỳnh (Đại học Sư phạm, 2007)
Lý do chọn đề tài. Mục đích và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan về đề tài. Một số chương trình và phần mềm tương ứng có sử dụng Violet. Nội dung chính của đề tài. Sơ lược về phần mềm Violet...