Website quản lý đào tạo tín chỉ - Trần, Thị Lan; Nguyễn Văn Lành Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu đề tài. Kết quả thực hiện đề tài. Sơ đồ USE CASE. Sơ đồ lớp. Sơ đồ thực thể quan hệ. Giao diện.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Toán Tin. Ngành: Công nghệ Thông tin. Lớp 031 CCTT01
Keywords: Website; Đào tạo; Tín chỉ