Tìm hiểu ảnh hưởng của khu công nghiệp hòa cầm đến môi trường trong vùng và vùng phụ cận - Những giải pháp đề xuất - Lê, Thị Tuyết Thanh; Đậu Thị Hòa T.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý luận chung. Ảnh hưởng của hoạt động sản xuất công nghiệp của khu công nghiệp Hòa Cầm đến môi trường trong vùng và vùng phụ cận.Những giải pháp đề xuất nhằm cải thiện môi trường của khu công nghiệp Hòa Cầm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý
Keywords: Khu công nghiệp; Ảnh hưởng; Hòa Cầm