Công cuộc hồi sinh của nước Cộng hòa nhân dân Campuachia (1981-1985) - Đặng, Thị Hạnh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Lịch Sử Thế giới hiện đại, 1985)
Sự ra đời của nước cộng hòa nhân dân Campuachia. Sức mạnh hồi sinh. Ảnh hưởng, ý nghĩa và bài học lịch sử của cách mạng Campuchia