Chê - Ghê - Va - Ra với cách mạng Cu Ba - Đỗ, Thành Dương (Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử, 1988)
Vài nét về Chê ghê va ra. Chê ghê va ra với cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân Cu Ba. Chê ghê va ra với cách mạng xã hội chủ nghĩa Cu Ba.