Bước đầu tìm hiểu nghề chạm khác gỗ mỹ nghệ La Xuyên, xã yên Ninh - huyện Ý Yên - tỉnh Nam Định - Đào, Thị Minh Đoan; Trương, Hữu Quýnh GS (Hà Nội Trường đại học Sư Phạm Hà Nội I, 1999)
Tình hình văn hóa và đời sống ở La Xuyên. Nghề thủ công chạm khác gỗ mỹ nghệ La Xuyên.
Tham khảo tr.47 + phụ lục
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử