Tìm hiểu nội dung và phương pháp sử dụng hệ thống kênh hình trong giảng dạy phần lịch sử Việt Nam lớp 11 PTTH - Bùi, Thị Thu Huyền; Nguyễn Thị Côi Th.S (H. Đại học Sư phạm, 1996)
Vấn đề khai thác và sử dụng kênh hình - đồ dùng trực quan trong dạy học lịch sử ở trường phổ thông. Tìm hiểu nội dung và phương pháp sử dụng hệ thống kênh hình phần lịch sử Việt Nam ở lớp 11 phổ thông trung học.
Keywords: Hệ thống kênh hình; Dạy lịch sử Việt Nam; Lớp 11 THPT