Bước đầu tìm hiểu chùa Tây phương và các lễ hội ở xã Thạch Xá - Nguyễn. Thị Tố Nga (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam cổ - trung đại, 2001)
Khái quát về xã Thạch Xá, chùa Tây Phương, lễ hội...