Tình hình phát triển làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá huyện Ý Yên - tỉnh Nam Định thời kì từ 2000 - 2010. Một số giải pháp phát triển - Trần, Thị Hồng Liên (Báo cáo khoa học Khoa Địa lý. Lớp 08 SDL, 2011)
Cơ sở lí luận chung. Hiện trạng và tiềm năng phát triển của làng nghề đúc đồng. Một số giải pháp phát triển làng nghề đúc đồng huyện Ý Yên - tỉnh Nam Định.