Tiềm năng du lịch biển phục vụ phát triển du lịch tỉnh Phú Yên - Biện, Thị Thu Hà (Báo cáo khoa học Khoa Địa lý. Lớp 08 SDL, 2011)
Cơ sở lí luận chung. Đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội tỉnh Phú Yên. Tiềm năng du lịch biển Phú Yên.