Nghiên cứu tình hình nuôi trồng thủy sản lồng bè của ngư dân trên vịnh Hạ Long - Quảng Ninh và ảnh hưởng của nó đến môi trường vịnh - Lê, Thị Anh (Báo cáo khoa học Khoa Địa lý. Lớp 08 CDL, 2011)
Những vấn đề lí luận chung về ngành nuôi trồng thủy sản và nuôi trồng thủy sản lòng bè. Thực trạng phát triển nuôi trồng thủy sản lòng bè ở Hạ Long. Ảnh hưởng của hoạt động nuôi trồng thủy sản lòng bè đến môi trường Vịnh Hạ Long.