Tư tưởng giáo dục của Khổng Tử và sự kế thừa các yếu tố hợp lý trong những tư tưởng ấy vào giáo dục trung học phổ thông ở nước ta hiện nay - Phạm, Bích Phương (Báo cáo khoa học Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 08 SGC, 2011)
Tư tưởng giáo dục của Khổng Tử. Kế thừa những yếu tố hợp lý trong tư tưởng giáo dục của Khổng Tử vào giáo dục trung học phổ thông nước ta hiện nay.