Tổ chức Asean và những con đường tiến lên xã hội hiện đại - Vũ. Thị Hoa; Trần thị Vinh PTS. (Hà Nội ĐH Sư phạm Hà Nội, 1993)
Quá trình thành lập và các giai đoạn phát triển của Asean...
Khoa Lịch sử
Keywords: Asean; Hiện đại