Bước đầu tìm hiểu về dòng họ Nguyễn Hiền ở thôn Dương A - xã Nam Tháng - Nam Trực - Nam Định - Phạm, Thị Hằng; Đào, Tố Uyên PTS (Hà Nội Trường đại học Sư Phạm Hà Nội I, 2000)
Khái quát về quê hương và dòng họ của Nguyễn Hiền. Những phong tục tập quán, tín ngưỡng liên quan đến Trạng nguyên Nguyễn Hiền
Tham khảo tr.65
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử