Quá trình hình thành và phát triển của đạo jaina ở Ấn Độ cổ đại - Nguyễn, Thị Chuyên (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Lịch sử Thế giới Cổ - Trung đại, 2003)
Sự ra đời của đạo jaina (TK VI trước CN). Giáo lý, giáo luật, các lễ nghi và sự thờ phụng