Quá trình hình thành và phát triển của đạo jaina ở Ấn Độ cổ đại - Nguyễn, Thị Chuyên; Lương, Thị Thoa PGS.TS (Hà Nội Trường đại học Sư Phạm Hà Nội I, 2003)
Sự ra đời của đạo jaina (TK VI trước CN). Giáo lý, giáo luật, các lễ nghi và sự thờ phụng
Tham khảo tr.60
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử