Tình hình phát triển nghề trồng mía ở huyện Triệu Sơn phục vụ cho nhà máy chế biến đường Lam Sơn - Thanh Hóa - Nguyễn Thị Nguyệt; Nguyễn Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận: Khái niệm chung về ngành nông nghiệp...Tình hình phát triển vùng nguyên liệu mía ở huyện Triệu Sơn phục vụ cho nhà máy đường Lam Sơn - Thanh Hóa
Keywords: Nghề trồng mía; Huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa; Nhà máy chế biến đường Lam Sơn