Thực trạng vận dụng phương pháp trị liệu Dosaho trong phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật tại Trường PTCB Nguyễn Đình Chiểu - Tp. Đà Nẵng - Phan, Xuân Thông (Báo cáo khoa học Khoa Tâm lý - Giáo dục. Lớp 07 SDB, 2011)
Cơ sở lý luận. Thực trạng việc vận dụng phương pháp Dosaho trong trị liệu và phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật tại trường PTCB Nguyễn Đình Chiểu - Tp. Đà Nẵng