Nghiên cứu hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển Quảng Ninh và tác động của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương - Hoàng, Thị Hiền Hoa; Đậu Thị Hòa T.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển tỉnh Quảng Ninh. Tác động của hệ sinh thái rừng ngập mặn đến kinh tế - xã hội Quảng Ninh và các giải pháp bảo vệ rừng ngập mặn.
Keywords: Hệ sinh thái; Rừng ngập mặn; Quảng Ninh