Bước đầu tìm hiểu phật giáo và ảnh hưởng của phật giáo ở Thái Lan dưới hai vương triều Sukhôthay và Ayuthaya (1257 - 1766) - Nguyễn. Thị Thanh Hà; Lương Khim Thoa PTS. (Hà Nội ĐH Sư phạm Hà Nội, 1997)
Các con đường truyền bá của phật giáo vào Thái Lan. Phật giáo dưới hai vương triều: Sukhôthay và Ayukhôthay (1257 - 1766). Vai trò của phật giáo đối với xã hội và nền văn hóa Thái Lan...
Khoa Lịch sử
Keywords: Phật giáo; Sukhôthay; Ayuthaya; Thái Lan