Tìm hiểu hoạt động du canh du cư của đồng bào dân tộc thiểu số và ảnh hưởng tới tài nguyên rừng ở Gia Lai. Một số giải pháp hạn chế - Nguyễn, Thị Thúy (Báo cáo nghiên cứu khoa học Khoa Địa lý. Lớp 09 CDL, 2011)
Cơ sở lý luận chung và thực tiễn. Hoạt động du canh du cư của đồng bào dân tộc thiểu số ở Gia Lai. Ảnh hưởng của hoạt động du canh du cư tới tài nguyên rừng ở Gia Lai.