Tác động nhóm trên tập hợp và ứng dụng - Nguyễn, Thị Thảo Nguyên (Báo cáo nghiên cứu khoa học Khoa Toán. Lớp 08 ST, 2011)
Các kiến thức chuẩn bị. Nhóm và đồng cấu nhóm. p - nhóm và nhóm tuyến tính tổng quát.....