Xây dựng và tạo liên kết cho bản đồ du lịch thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ du khách - Trần, Thị Hiền (Báo cáo nghiên cứu khoa học Khoa Địa lý. Ngành: Cử nhân Địa lý - Môi trường, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Khái quát đặc điểm du lịch TP Đà Nẵng. Quy trình xây dựng và tạo liên kết cho bản đồ du lịch thành phố Đà Nẵng.