Xây dựng và tạo liên kết cho bản đồ du lịch thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ du khách - Trần, Thị Hiền; Hồ Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Khái quát đặc điểm du lịch TP Đà Nẵng. Quy trình xây dựng và tạo liên kết cho bản đồ du lịch thành phố Đà Nẵng.
Keywords: Du lịch; Xây dựng; Tạo liên kết